Bếp công nghiệp

Xã hội phát triển qua từng ngày, nhiều trung tâm, khu công nghiệp mở ra, việc đảm bảo lượng thức ăn, cơm canh phù hợp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm phục vụ cho số lượng người dùng lớn  là yếu tố rất quan trọng, đáp ứng các yêu cầu trên ta cần xây dựng nên các không gian bếp công nghiệp.

Theo định nghĩa bếp công nghiệp là khu vực để nấu nướng, chế biến thức ăn, phục vụ số lượng người dùng bữa lớn ở các khu công nghiệp, nhà hàng, bệnh viện, trường học,... được thiết kế, lắp đặt đúng theo yêu cầu và tiêu chuẩn của một bếp một chiều, để đảm bảo nhu cầu phục vụ hiệu quả, nhanh.

Đặc điểm nổi bật bếp công nghiệp so với các mô hình gian bếp khác là cấu trúc lớn, số lượng công việc nhiều, quá trình vận hành cần được diễn ra thông suốt, liên tục.

Bếp công nghiệp

Khi có nhu cầu thi công bếp công nghiệp chủ đầu tư cần quan tâm những vấn đề gì?

 • Mô hình không gian bếp, định hình không gian bếp sẽ phục vụ số lượng người dùng như thế nào.
 • Quy mô gian bếp, với khoảng không gian mà ta được xây dựng ta cần tìm ra phương án, kế hoạt sao cho phù hợp nhất.
 • Dựa vào nhu cầu phục vụ, quy mô bếp từ đó đưa ra hệ thống trang thiết bị inox công nghiệp phù hợp, đáp ứng yêu cầu vận hành gian bếp.
 • Tìm hiểu trên thị trường các đơn vị có thể đáp ứng yêu cầu mình đề ra.

Không gian bếp công nghiệp phù hợp đêm lại rất nhiều lợi ích, giúp quá trình vận hành trở nên thuận lợi, chuẩn bị lượng thức ăn phù hợp và nhanh nhất để phục vụ thực khách khi cần, đồng thời đáp ứng tốt nhất các tiêu chí từ cơ quan chức năng đề ra về đảm bảo quá trình vận hành không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Bếp công nghiệp

Những thiết bị thông dụng và cơ bản nhất tại các không gian bếp công nghiệp là:

 • Thiết bị được áp dụng trong không gian bếp chính phục vụ nhu cầu nấu ra lượng thức ăn lớn là: bếp á công nghiệpbếp âu công nghiệp, bếp hầm công nghiệp, bếp điện từ công nghiệp.
 • Thiết bị áp dụng trong không gian sơ chế như: Bàn inox công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, kệ inox công nghiệp.
 • Thiết bị thường được áp dụng tại không gian soạn chia: Kệ inox công nghiệp, tủ inox công nghiệp, xe đẩy inox công nghiệp.
 • Thiết bị áp dụng trong không gian phục vụ: Tủ hâm nóng thức ăn, bàn inox công nghiệp.
 • Thiết bị áp dụng trong khu vệ sinh là máy rửa chén công nghiệp, chậu rửa công nghiệp.
 • Thiết bị áp dụng khu kho là: Thiết bị lạnh công nghiệp, tủ inox công nghiệp, kệ inox công nghiệp.
 • Thiết bị dùng để nấu cơm số lượng lớn là tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp.

Bếp công nghiệp

Nhiều chủ đầu tư đã am hiểu được tầm quan trọng thiết bị làm từ inox 304 cao cấp nên rất nhiều thiết bị bếp công nghiệp được lựa chọn sản xuất hoàn toàn từ inox 304 cao cấp.

Bếp công nghiệp

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Bếp Vạn Phát tự tin đáp ứng nhanh, đa dạng yêu cầu quý khách đề ra trong thời gian ngắn, tư vấn tận tình, hổ trợ tìm ra thiết kế phù hợp với từng nhu cầu kinh doanh trong thực tế từ quý khách đề ra.

Bếp công nghiệp

Khu bếp công nghiệp đạt chuẩn sắp xếp theo quy tắc bếp một chiều, thiết kế như thế nào?

Để đảm bảo quá trình vận hành trong các công đoạn trong quá trình chế biến thức ăn diễn ra tốt nhất ta cần thiết kế gian bếp theo các khu sau:

Khu kho: Đây là nơi để lưu trữ tất cả nguyên liệu, vật liệu, thịt cá, rau củ quả đáp ứng yêu cầu cần dùng trong quá trình vận hành gian bếp, giúp nhân viên chủ động trong công việc, khu này nên cách xa nơi để thức ăn chín vì các vi khuẩn trong thức ăn tươi sống sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng các món ăn đã chế biến.

Khu sơ chế: Nơi này được xem như là nơi hoạt động chính, dùng để sơ chế nguyên liệu, thực phẩm bước đầu tiên trong quá trình chế biến ra các món ăn ngon nhất, khu sơ chế thông thường sẽ có những thiết bị được áp dụng như :thớt, dao, bàn chế biến, chậu rửa, bồn rửa dùng để xử lý thực phẩm: các loại chậu rửa để làm sạch thực phẩm, thùng rác để chứa phế thải, kệ inox đựng đồ, thiết bị xay nhỏ thực phẩm như máy xay thịt ,...

Khu bếp chính: Đây là nơi người đầu bếp chế biến món ăn, đòi hỏi trang bị thiết bị phù hợp với từng mô hình quán, các thiết bị bếp nấu thường được áp dụng như bếp á công nghiệp, bếp âu công nghiệp, bếp hầm công nghiệp, tu hap com cong nghiep.

Khu soạn chia: sau khi thức ăn được nấu xong sẽ chuyển qua khu soạn chia để chuẩn bị tốt nhất và chi phần món ăn để phục vụ người dùng, không gian này thường có ke inox cong nghiep, xe đẩy inox công nghiệp, tủ inox công nghiệp.

Khu phục vụ: Không gian nơi này là nơi đêm đến hình ảnh được diện cho mô hình kinh doanh, cần được sắp xếp gọn gàng, thường áp dụng tủ hâm nóng thức ăn, tủ hâm nóng cơm canh.

Khu rửa: Sau khi thực khách dùng bữa xong ta xử lý và dọn dẹp chuyển qua khu rửa, thiết bị thường có là thùng rác, các hố chậu để rửa chén đĩa, vòi phun tráng, nếu có điều kiện thì là máy rửa chén công nghiệpkệ inox công nghiệp,...

Bếp công nghiệp

Đặc điểm chung về bếp công nghiệp:

 • Là nơi thực hiện công việc chế biến thức ăn để phục vụ số lượng lón người dùng trong thời gian ngắn.
 • Bếp ăn công nghiệp nay rất phổ biến, thường thấy nhiều và có quy lớn như ở các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, trường hoc, nhà hàng, khách sạn,… 
 • Đáp ứng yêu cầu vận hành với tần suất và công suất cao.
 • Được thiết kế theo mô hình khép kín, đáp ứng các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bếp công nghiệp

Vì sao nên lựa chọn Bếp Vạn Phát là nơi gia công, sản xuất thiết bị bếp công nghiệp.

Là đơn vị dẫn đầu trên thị trường, cung cấp đa dạng mẫu mã thiết bị bếp công nghiệp, đáp ứng trong việc tạo một line bếp hoàn chỉnh, toàn bộ thiết bị được chúng tôi sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, làm từ vật liệu inox 304 cao cấp.

Năng lực sản xuất:

 • Chúng tôi có xưởng sản xuất hiện đại, các kỹ sư và thợ bậc cao sản xuất với nhiều năm tay nghề, yêu thích những gì làm ra để phục vụ khách hàng của mình, có đủ năng lực để cung cấp thiết bị bếp cho mọi yêu cầu của quí khách hàng.

Vật liệu chất lượng:

 • Đối với sản phẩm chúng tôi cung cấp được làm hoàn toàn từ inox 304. Các sản phẩm và linh kiện nhập khẩu phải đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế sản phẩm đẹp mắt và khoa học:

 • Các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp thiết kế bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ đẹp về hình thức, khi vận hành bạn sẽ cảm nhận được công năng vượt trội. 

Độ bền và bảo hành:

 • Các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp chúng tôi cung cấp trên thị trường đều đạt tiêu chuẩn ISO: 9001. Sản phẩm trước khi xuất kho đều được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối. Cam kết bảo hành sản phẩm từ 1 năm tới 6 năm tùy theo chủng loại.

Thái độ phục vụ:

 • Luôn luôn tận tình phục vụ quý khách khi, đảm bảo làm hài lòng các yêu cầu đề ra. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của Quý khách là tài sản lớn nhất là sự thành công của công ty chúng tôi. 

Cam kết về giá cả:

 • Công ty Bếp Vạn Phát luôn cung cấp với giá thành rất cạnh tranh, đảm bảo rẻ nhất thị trường so với các đơn vị cung cấp khác.

Bếp công nghiệp

Ngoài ra để đảm bảo được hiệu quả khi sử dụng chúng tôi có bộ phận đội ngủ nhân viên lắp đặt phải có uy tín, giàu kinh nghiệm trong thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp ăn công nghiệp.

Công ty Bếp Vạn Phát đảm bảo dưới uy tín và chất lượng sản phẩm mà mình cung cấp cho khách hàng sẽ tạo ra những trải nghiệm nấu nướng hoàn toàn mới và hiệu quả cho mô hình bếp ăn công nghiệp.

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ tực tuyến