Hộp bẫy mỡ inox

Quá trình vận hành các không gian bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn ta cần áp dụng rất nhiều thiết bị như tủ hấp cơm công nghiệp, bếp á công nghiệp, hệ thống chụp hút khói... mỗi thiết bị sẽ có nhiệm vụ riêng giúp việc vận hành trở nên tốt nhất, trong đó việc lọc dầu mỡ và chất thải nhỏ theo nguồn nước rửa thì ta sử dụng hộp bẫy mỡ.

Hộp bẫy mỡ inox

Hộp bẫy mỡ inox là thiết bị có thiết kế chuyên dụng, nhiệm chính là xử lý toàn bộ dầu mỡ, cặn, chất thải nhỏ trước khi thải ra môi trường, đáp ứng yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm, tránh ứ đong gây tắc nghẽn trong hệ thống thoát nước, giúp quá trình vận hành các không gian bếp trở nên thuận lợi.

Hộp bẫu mỡ inox là thiết bị rất quan trọng được áp dụng tại hầu hết các gian bếp.

Vậy, khi có nhu cầu đầu tư thiết bị hộp bẫy mỡ inox mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây từ Bếp Vạn Phát.

Hộp bẫy mỡ inox

Ta cần hiểu được nguyên lý hoạt động của thiết bị hộp bẫy mỡ inox là gì?

Thiết bị hộp bẫy mỡ inox hoạt động dựa trên nguyên lý về sự khác biệt khác nhau giữa trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn, quá trình hoạt động trải qua 3 công đoạn, nên thiết bị thường có cấu trúc 3 ngăn.

Thiết bị giữ lại các loại chất thải lớn

 • Trong quá trình vệ sinh, nước thải đi trước khi đi ra ngoài những thức ăn, dầu mỡ sau khi sử dụng sẽ đổ trực tiếp xuống giỏ lọc, giỏ lọc làm nhiệm vụ giữ lại những chất thải lớn.

Tách lọc dầu mỡ

 • Hoạt động này được tiến hành dễ dàng do bể lọc tách dầu mỡ được thiết kế để thích ứng với lưu lượng nước nhằm đạt được hiệu quả tách lọc dầu mỡ tốt nhất.

Thoát dầu mỡ

 • Dầu mỡ đã tách ra và được giữ lại bên trong thùng, bạn thu mỡ từ bể tách dầu mỡ và tiến hành xử lý, còn nước thải sẽ được thải ra đường ống, tránh các sự cố về tắc nghẽn đường nước thải.

Hộp bẫy mỡ inox

Vị trí hộp bẫy mỡ inox thường được áp dụng là gì?

Đối với mỗi không gian bếp khác nhau ta có vị trí lắp đặt khác nhau, sao cho phù hợp nhất như:

 • Không gian bếp thiết kế nhỏ: Thường lắp đặt ngay dưới không gian chậu rửa công nghiệp, giúp xử lý rác thải lỏng, dầu mỡ sau khi hoạt động.
 • Đối với không gian bếp lớn như bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khi nước thải ra ta di chuyển về một nguồn, sau đó thông qua bẫy mỡ tổng giúp lọc dầu mỡ và chất cặn bản trước khi đưa vào hệ thống nước thải ra ngoài.

Khi thiết kế như theo những vị trí này, lượng dầu mỡ cũng như rác thải sẽ được hộp bẫy mỡ inox giúp lọc tách những phần dầu mỡ với nước tốt nhất, giúp quá trình vận hành gian bếp trở nên thuận lợi.

Hộp bẫy mỡ inox

Thiết bị hộp bẫy mỡ trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, ta cần lựa chọn đơn vị phù hợp để tìm ra mẫu thiết bị đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng mong muốn trong thực tế, giúp tránh các hiện tượng tắc nghẽn trong hệ thống thoát nước.

Hộp bẫy mỡ inox

Bếp Vạn Phát đơn vị có chuyên môn cao trong việc sản xuất hộp bẫy mỡ inox, với nhiều năm trong nghề tự tin trong việc đáp ứng yêu cầu quý khách hàng đề ra, mẫu mã đẹp, chuyên nghiệp và đáp ứng yêu cầu vận hành ổn định trong thời gian dài, giúp việc vận hành các gian bếp trở nên dễ dàng, bên cạnh đó thiết bị do chúng tôi sản xuất tại xưởng nên giá thành rẻ, cạnh tranh.

Cấu tạo thông thường về hộp bẫy mỡ inox do chúng tôi sản xuất là:

Vật liệu cấu tạo: Sản xuất hoàn toàn từ inox 304 cao cấp.

Các góc cạnh định hình, vuông vức, mẫu mã đẹp.

Cấu trúc thiết bị thường dạng hình hộp chữ nhật.

Không gian bên trong thường thiết kế chia làm 3 ngăn.

Mỗi ngăn có thiết kế phù hợp với nhiệm vụ của mình như ngăn rác, ngăn mỡ và ngăn nước sạch.

Kích thước thiết kế phù hợp với từng công suất hoạt động mỗi gian bếp,

Nắp đậy có thể thiết kế linh hoạt, có thể 1 nắp hoặc 3 nắp tùy cấu trúc hộp bẫy mỡ.

Hộp bẫy mỡ inox

Tiêu chí sản xuất hộp bẫy mỡ tại công ty Bếp Vạn Phát là gì?

Để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khách hàng đề ra chúng tôi đưa ra các tiêu chí sau trong quá trình sản xuất hộp bẫy mỡ inox:

 • Thiết kế thiết bị phải phù hợp với từng không gian áp dụng thực tế.
 • Chất lượng cung cấp đến quý khách hàng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu vận hành ổn định trong thời gian dài.
 • Cung cấp đúng thời gian mà đôi bên đã trao đổi.
 • Giá thành hộp bẫy mỡ inox rẻ nhất thị trường.

Hộp bẫy mỡ inox

Thiết bị hộp bẫy mỡ inox được khách hàng lựa chọn nhiều là:

 • bẫy mỡ inox 304
 • bẫy mỡ tổng
 • bẫy mỡ nhà hàng
 • bẫy mỡ công nghiệp
 • ...

Khi sử dụng hộp bẫy mỡ inox ta cần lưu ý các điểm gì?

 • Tìm vị trí lắp đặt phù hợp theo cấu trúc mỗi không gian bếp.
 • Xử lý tốt nhất rác thải và dầu mỡ tồn đọng trong bẫy mỡ sau mỗi lần hoạt động gian bếp.
 • Tránh các tác động ngoại lực quá lớn, gây ảnh hưởng cấu trúc thiết bị.
 • Thường xuyên vệ sinh thiết bị, giúp việc hoạt động ổn định, tốt nhất.

Hộp bẫy mỡ inox

Thiết bị hộp bẫy mỡ inox được chúng tôi sản xuất từ đội ngủ nhân viên có chuyên môn cao, dây chuyền công nghệ tiên tiến, đêm đến sự hài lòng cao nhất khi quý khách đã có nhu cầu lựa chọn chúng tôi.

Bài viết trên là những gì chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách về thiết bị hộp bẫy mỡ inox, mong hổ trợ quý khách khi có nhu cầu đầu tư thiết bị.

Bếp Vạn Phát được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong việc sản xuất thiết bị hộp bẫy mỡ inox, bàn inox công nghiệp, kệ inox công nghiệp.

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ tực tuyến